A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tri ân thầy cô trong Ban giám hiệu nhân kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam

20/11/2021 trường THPT Yên Phong số 2  vừa tròn 17 năm trưởng thành và phát triển.

Ngày hôm nay, ngành giáo dục của chúng ta nhận được sự tri ân, quan tâm, chúc mừng của lớp lớp thế hệ học sinh và nhân dân cả nước. chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng ngập tràn hạnh phúc và càng thêm trân trọng nghề làm thầy mà mình đã trọn. Thay mặt cho công đoàn trường, xin kính chúc quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy giáo, cô giáo lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất, chúc quý vị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Kính thưa các thầy cô!

Yên Phong số 2 là gia đình của chúng ta, và trong đại gia đình ấy, chúng ta có một người chủ gia đình cần mẫn, tận tâm, hết lòng hết dạ với sự nghiệp giáo dục của nhà trường – Cô Nghiêm Thị Mai là người thuyền trưởng đầy tài năng và bản lĩnh, nhưng cũng tràn ngập tình yêu thương đối với tất cả mọi người. Ở cô, chúng ta học được rất nhiều điều, chỉnh chu, nghiêm túc trong công việc và đằng sau vẻ chỉnh chu có phần nghiêm khắc ấy là cả một tình người rộng lớn, sâu sắc và vô cùng cao thượng!

Người thứ 2 tôi muốn nhắc đến là thầy Nguyễn Văn Đông – Phó hiệu trưởng  với một nụ cười toả nắng. Một người thầy chính trực, tâm huyết và luôn cảm thông sâu sắc với những khuyết điểm, sai lầm của anh em, để từng dáng đi, giọng nói, điệu cười của thầy đã làm biết bao nhiêu người quên hết mệt mỏi.

Người tiếp theo tôi muốn nhắc đến là thầy Nguyễn Duy Nam – Phó hiệu trưởng   là một cán bộ quản lí tuổi trẻ tài cao và cũng cực kì phong độ. Những quyết sách chính xác một cách tỉ mỉ của thầy trong buổi giao thời giữa các kì thi, làm cho không chỉ học sinh mà những giáo viên trực tiếp giảng dạy như chúng ta cũng cực kỳ biết ơn và ngưỡng mộ.

Kính thưa các đồng chí, thay mặt cho công đoàn, đoàn thanh niên và các tổ chuyên môn, cho phép tôi được gửi lời tri ân sâu sắc tới Cô Nghiêm Thị Mai, Thầy Nguyễn Văn Đông và thầy Nguyễn Duy Nam, kính chúc các thầy cô cùng gia đình luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc! Chúc thầy cô công tác tốt, gặt hái thành công, đem lại nhiều vẻ vang cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường. nhân đây, chúng tôi có bó hoa tươi thắm, gửi gắm lời tri ân sâu sắc của mình đến ba thầy cô. Xin trân trọng giới thiêu và kính mời lên bục danh dự để nhận bó hóa tươi thắm!

 


Nguồn:http://hoahoctro.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 216
Tháng 12 : 461
Tháng trước : 5.912
Năm 2021 : 52.378
Năm trước : 35.394
Tổng số : 93.358