A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư ngỏ Lễ tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập trường THPT Yên Phong số 2

Sự kiện lớn sẽ diễn ra nhân kỷ niệm 15 năm thành lập trường đúng ngày 20 tháng 11 năm 2019 tại trường THPT Yên Phong số 2

                    THƯ NGỎ

          

                        Kính gi:

                        - Quý thy giáo, cô giáo, cán b công nhân viên đã và đang công tác tại trường THPT Yên Phong số 2, Bắc Ninh;

                     - Các thế hệ học sinh Nhà trường;

                       - Các bậc phụ huynh học sinh Nhà trường.

            Trường THPT Yên Phong số 2, tiền thân là trường THPT Yên Phong số 3 được thành lập theo quyết định số 86/QĐ-UBND tỉnh Bắc Ninh ngày 20/11/2004. Đến nay, trường THPT Yên Phong số 2 đã tròn 15 năm tui.

            Cùng với sự phát triển của quê hương, đất nước, Thầy và trò trường THPT Yên Phong số 2 luôn ra sức thi đua “Dạy tốt - Học tốt, giành được những thành tựu lớn trong sự nghiệp trồng người”. Từ mái trường này, lớp lớp các thế hệ học sinh như những cánh chim bay đi muôn no. Nhiu hc sinh đã thành danh, đóng góp sc mình cho quê hương, đất nước trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa... Có được những thành công đó là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh Bắc Ninh, UBND huyện Yên Phong, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh; sự phối hợp của các Ban ngành đoàn thể trong và ngoài Nhà trường; sự nỗ lực cố gắng của Thầy và trò qua tng thế h cũng như sự ủng hộ của các bậc phụ huynh. Nhà trường xin gửi tới Quý v li tri ân sâu sc, li cm ơn chân thành. Kính chúc Quý v Sc khe - Bình an - Hnh phúc.

            Kính thưa Quý v!

            Theo kế hoạch, trường THPT Yên Phong số 2 sẽ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm xây dựng và trưởng thành (2004 - 2019) vào ngày 20/11/2019. Đây là dịp để các thế hệ giáo viên, học sinh cùng ôn lại kỷ niệm, chia sẻ yêu thương và phát huy truyền thống, tôn vinh những đóng góp của Thầy và trò Nhà trường trong 15 năm qua. Để Lễ kỷ niệm được thành công tốt đẹp, Nhà trường rất mong nhận được sự ủng hộ, chia sẻ, giúp đỡ về vật chất và tinh thần của các tổ chức Đảng, Chính quyền, các nhà hảo tâm, các thế hệ cán bộ giáo viên, các bậc phụ huynh, học sinh đã và đang công tác, học tập tại trường.

            Hướng tới Lễ k nim, Cp y, Ban Giám hiu nhà trường đang triển khai biên soạn cuốn Kỷ yếu nhằm tái hiện lại lịch s hình thành phát trin ca trường THPT Yên Phong số 2, tôn vinh những đóng góp của Thầy và trò Nhà trường trong hơn một thập kỷ; giới thiệu những hình nh, tư liệu, thông tin về Nhà trường ... Cuốn kỷ yếu sẽ là lời tri ân sâu sắc của cán b giáo viên và hc sinh Nhà trường với các thế hệ, các bậc tiền nhân — những người đã góp sc để có được ngôi trường, trường THPT Yên Phong số 2 hôm nay.

              Vì vy, chúng tôi kính mong Quý thy giáo, cô giáo, cán b công nhân viên đã và đang công tác tại trường, cùng các thế hệ học sinh, các bậc phụ huynh cùng kết nối với chúng tôi để chia sẻ những tư liệu, hình nh, hin vt góp phn vinh danh truyn thng

             Nhà trường, và bằng tấm lòng tri ân, hướng về trường xưa hãy cùng chúng tôi tham gia vào công tác chun b, đóng góp ý kiến xây dng, ng h v vt cht, tinh thn c th:

            1. Cung cấp cho Nhà trường các tư liệu, thông tin để bổ sung phòng truyn thng và xây dng cun k yếu 15 năm thành lập trường.

            2. Các thế hệ học sinh tham gia cuộc thi viết về “ Thầy cô và mái trường”; Viết về “ tuổi 15” ( Nội dung và thể lệ cuộc thi được đăng trên Website của nhà trường http://thptyenphong2.bacninh.edu.vn)

            3. Các thế hệ học sinh thành lập Ban liên lạc cựu học sinh từng khóa, từng lớp để thông tin về kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường và thống nhất nhng hot đng hướng về ngày hội, mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mailkyniem15namyenphong2.bacninh@gmail.com.

            4. Góp ý tư vấn, vận động ủng hộ về vật chất và tinh thần cho ngày hội

            Mọi thông tin liên lạc xin gửi về địa chỉ: Trường THPT Yên Phong số 2, xã Yên Trung, huyn Yên Phong, tỉnh Bc Ninh (Bên ngoài ghi rõ: tư liệu xây dựng kỷ yếu 15 năm trường THPT Yên Phong số 2 xây dựng và trưởng thành), hoặc gửi qua thư điện tử:kyniem15namyenphong2.bacninh@gmail.com.

            Số điện thoại liên hệ:

            1. Đồng chí Nghiêm Thị Mai (Hiệu trưởng): Trưởng ban tổ chức 0943.928.999

            2. Đồng chí Nguyễn Văn Đông (Phó hiệu trưởng – Phó trưởng ban): 0912.623.586

            3. Đồng chí Nguyễn Duy Nam (Phó hiệu trưởng – Phó trưởng ban): 0982.866.005

            4. Đồng chí Trần Văn Phúc (GV- CTCĐ –Uỷ viên); 0979.786.258

            5. Đồng chí Nguyễn Văn Lâm (GV- BTĐT –Uỷ viên)097.704.9282

            6. Đồng chí Hoàng Ngọc Hiền (Tổ trưởng CM – Ủy viên): 094.852.9911

            Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại Quý v trong dp k nim 15 năm thành lập nhà trường.                                            

 

HIỆU TRƯỞNG

 


Tác giả: Nghiêm Thị Mai
Nguồn: thptyenphong2.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 22
Tháng 10 : 468
Tháng trước : 815
Năm 2019 : 13.165
Năm trước : 0
Tổng số : 13.165