A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt các đồng đội thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2021

     Kì thi Học sinh giỏi tỉnh Bắc Ninh khối 11 và khối 12 diễn ra vào ngày 18/3/2021. Với mong muốn chia sẻ phần nào những áp lực thi cử của 107 học sinh giỏi đến từ 18 đội tuyển các môn văn hóa, ngày 15/3/2021, Ban giám hiệu trường THPT Yên Phong số 2 tổ chức buổi gặp nhằm khen ngợi, động viên cũng như tiếp thêm sức mạnh để các em vững tin chuẩn bị bước vào kì thi quan trọng này.

       Đến dự với buổi Gặp mặt, về phía đại biểu có bác Trương Văn Biền - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường. Về phía Nhà trường gồm có: cô Nghiêm Thị Mai - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Nguyễn Duy Nam - Phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Nguyễn Văn Đông - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Trần Văn Phúc – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường; thầy giáo Nguyễn Văn Lâm - Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể các thầy cô giáo là tổ trưởng, tổ phó chuyên môn và các thầy cô giáo phụ trách đội tuyển và 107 em học sinh trong đội tuyển cả hai khối.

     Mở đầu chương trình, thầy giáo Nguyễn Duy Nam – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường lên sơ kết công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2020 - 2021. Thầy giáo nhấn mạnh mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình bồi dưỡng nhưng các thầy cô giáo phụ trách đội tuyển cũng như các em học sinh đã cố gắng nỗ lực hết mình để phát huy truyền thống vẻ vang của Nhà trường.

    Tiếp theo chương trình, Ban giám hiệu Nhà trường, Công đoàn Nhà trường, Đoàn trường và Ban đại diện Hội Cha mẹ Học sinh lên trao quà cho các em học sinh trong đội tuyển. Những món quà cả về vật chất lẫn tinh thần giá trị ấy đã thắp thêm ngọn lửa đam mê để các em có thể cháy hết mình trong kì thi sắp tới.


Tác giả: Tranphucx
Nguồn:http://hoahoctro.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 123
Tháng 06 : 3.517
Tháng trước : 5.676
Năm 2021 : 27.110
Năm trước : 35.394
Tổng số : 68.090