Kế hoạch thực hiện tháng cao điểm ATGT năm 2021 và triển khai Hội thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" năm học 2021-2022

-Khi tham gia giao thông phải chấp hành đầy đủ các quy định của Pháp luật nhà nước quy định như đi xe máy, xe gắn máy, xe điện… đã lên xe là phải đội mũ bảo hiểm, đi đúng làn đường quy định, không phóng nhanh vượt ẩu gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Nếu các nhân vi phạm bị cơ quan chức năng phát hiện, cá nhân đó phải chịu hoàn toàn trách nhiệm theo quy định của Pháp luật và nội quy quy định của Ngành, của trường.

-Riêng đối với học sinh khi đến khu vực cổng trường phải giảm dần tốc độ và xuống xe, dắt xe qua cổng chịu sự giám sát của các lực lượng trong nhà trường, chỉ được đi xe gắn máy khi ở đúng độ tuổi cho phép, có giấy tờ đầy đủ.

-Tổ chức Hội thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2021-2022 đối với CBGV và Học sinh khối 10; khối 11.

Tác giả: BGH
Năm 2021 : 52.378