Vớt bèo, rác khơi thông dòng chảy các kênh mương

Thực hiện theo Thông tri triệu tập Cán Bộ, ĐVTN tham gia hoạt động cấp Huyện thực hiện Phong trào "Vớt bèo, rác khơi thông dòng chảy các tuyến kênh mương" huyện Yên Phong năm 2019 của Ban thường vụ Huyện Đoàn, 7h00' sáng thứ 3, ngày 28/05/2019 các ĐVTN trường THPT Yên Phong số 2 đã có mặt tại Nhà văn hóa thôn Tiền, xã Văn Môn để tham gia hoạt động vớt bèo, rác, khơi thông dòng chảy tuyến kênh mương ở địa phương này cùng các ĐVTN đơn vị bạn.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lao động

BCH  Đoàn trường

Tác giả: BCH Đoàn trường