Ngày hội XANH FESTIVAL 2019

Với chủ đề tạo nên một ngày hội chỉ còn màu Xanh dành cho đối tượng các bạn học sinh bậc THPT, một nhóm các bạn sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã chung tay tổ chức ngày hội XANH FESTIVAL vào ngày 19/04/2019. XANH FESTIVAL đã đem lại những giây phút tuyệt vời, những thông điệp mạnh mẽ, những hình ảnh khó quên về việc con người đã và đang giúp gì để khắc phục cho môi trường ngày càng sạch và đẹp.

Được sự cho phép của BGH trường THPT Yên Phong số 2 (Yên Trung - Yên Phong - Bắc Ninh), sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên trường THPT Yên Phong số 2, đặc biệt dưới sự bảo trợ của Đoàn trường Đại học Văn hóa Hà Nội, MỘT Production - đơn vị tổ chức sự kiện từ khoa Văn hóa học - Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức thành công chương trình XANH FESTIVAL 2019.

Sự kiện diễn ra vào ngày 19/04/2019, một ngày rất nắng nóng, địa điểm tại trường THPTY Yên Phong số 2 (Yên Trung - Yên Phong - Bắc Ninh)

Khách mời đén dự với chương trình gồm có:

Cô Nghiêm Thị Mai - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường THPT Yên Phong số 2.

Thạc sĩ Trương Thúy Mai - cố vấn chuyên môn, giảng viên khoa Văn hóa học, trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Tiến sĩ Nguyễn Thành Nam - phó trưởng khoa Văn hóa học, trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Ông Nguyễn Anh Sơn - phó trưởng ban thanh thiếu niên tỉnh Đoàn Bắc Ninh.

Ông Ngô Quý Việt - phó bí thư Huyện đoàn Yên Phong.

Nhà báo Ngô Bá Lục

Nhà báo Nguyễn Hà Sơn

Những hoạt động ý nghĩa diễn ra trong khuôn khổ chương trình XANH FESTIVAL:

- 13h30: Hoạt động trưng bày hội trại, các gian hàng đồ tái chế NGÀY HỘI XANH.

- 14h10 đến 17h: cuộc thi trình diễn flashmob BƯỚC NHẢY XANH và các trò chơi trong khuôn khổ SÂN CHƠI XANH.

- 17h30 đến 20h: đêm GAla Night XANH FESTIVAL 2019

Đêm GAla Night XANH FESTIVAL sôi động, nổi bật với những tiết mục ca múa, hài kịch, trình diễ thời trang tái chế của các khách mời nổi tiếng như: Nam ca sĩ, diễn viên trẻ Quang Anh ; nhóm nhạc OPLUS, DJ BEAST MODE, các tiết mục của MỘT Production, đội VNXK trường THPT Yên Phong số 2,....

Một số hình ảnh đặc sắc trong chương trình XANH FESTIVAl:

- BCH Đoàn trường -

Tác giả: BCH Đoàn trường