A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Hoạt động tham quan, học tập, trải nghiệm tại Bảo tàng Bắc Ninh và Lễ kết nạp đoàn viên mới

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019. Sáng ngày 23/12/2018, Đoàn trường đã tổ chức Lễ kết nạp cho 315 thanh niên ưu tú – Lớp đoàn viên Ngô Gia Tự vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự với Lễ kết nạp có Bà Nguyễn Thị Ngọc – Trưởng Phòng công tác HSSV, Sở GD&ĐT Bắc Ninh; đồng chí Ngô Qúy Việt – Phó Bí thư huyện Đoàn Yên Phong; cô Nghiêm Thị Mai – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Đông – Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô trong BCH Đoàn trường và 315 thanh niên ưu tú được kết nạp trong đợt này.

Sau Lễ kết nạp, các em học sinh được tham quan, học tập tại bảo tàng với chủ đề “Bắc Ninh trong tiến trình lịch sử dân tộc”; được tìm hiểu về thân thế và sự nghiệp đồng chí Ngô Gia Tự, người chiến sĩ cộng sản kiên trung, học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thông qua các hiện vật gốc được trưng bày, những thông điệp của quá khứ được hiện lên một cách rõ ràng và hấp dẫn, giúp các em học sinh khắc sâu kiến thức văn hóa, lịch sử một cách tự nhiên, đồng thời các em cũng thêm tự hào hơn về truyền thống văn hiến của quê hương Bắc Ninh – Kinh Bắc.

Ngoài ra, các em học sinh còn được tham gia các hoạt động trải nghiệm như: trải nghiệm cách xay lúa, giã gạo…các trò chơi dân gian như ô ăn quan, kéo co, nhảy sạp, chạy Ró…lí thú và hấp dẫn.

Đoàn trường mong muốn rằng, trong thời gian tới các em sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh của chương trình:

Tác giả: ĐTN

Nguồn: thptyenphong2.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 22
Tháng 10 : 468
Tháng trước : 815
Năm 2019 : 13.165
Năm trước : 0
Tổng số : 13.165