A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức tuyên thông về Đề án 818 về tầm quan trọng của Canxi đối với việc phòng chống loãng xương cho phụ nữ

Do tầm quan trọng của Canxi đối với việc phòng chống loãng xương nên nhà trường, Công đoàn cùng Công đoàn ngành kết hợp cùng công ty TNHH Dược phẩm Tân Đức Minh về tại trường THPT Yên Phong số 2 để đo tỉ lệ canxi trong xương và tư vấn miễn phí cho CBNGNLD.

Sáng ngày 12 tháng 3 năm 2021; Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu trường THPT Yên Phong số 2 Công ty TNHH Tâm Đức Minh đã về từ rất sớm để chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị chuẩn bị cho buổi khám và tư vấn cho CBNGNLĐ.

Các thầy cô giáo trong toàn trường rất hướng ứng Đề án 818 về tầm quan trọng của Canxi nên các thầy cô tranh thủ giờ trống, giờ giải lao về tại văn phòng tầng 3 nhà hiệu bộ để đo tỉ lệ canxi trong xương. 

Sau gần 2 giờ đo mức độ canxi cho CBNGNLĐ đến phần đọc kết quả và được tư vấn nhiều thầy cô thấy rất hồi hộp chờ đón kết quả của mình. Tổng hợp chung đa số các thầy cô có tỉ lệ đạt chuẩn không bị rối loạn canxi trong máu.

Thông qua Đề án này mà các thầy cô trong trường an tâm tiếp tục công tác công hiến sức lực của mình trong sự nghiệp trồng người nói chung vì sự phát triển của trường THPT Yên Phong số 2 nói riêng.


Tác giả: Tranphucx
Nguồn:http://hoahoctro.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 216
Tháng 12 : 463
Tháng trước : 5.912
Năm 2021 : 52.380
Năm trước : 35.394
Tổng số : 93.360