Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022

edf40wrjww2News:ContentNew

Căn cứ Điều lệ Công đoàn Việt nam lần XI, căn cứ Kế hoạch số 238/KH-CĐGD ngày 23/8/2017 của công đoàn Giáo dục Bắc Ninh về việc tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp và Hướng dẫn số 79/HD-CĐGD ngày 24/4/2017 về việc hướng dẫn tổ chức đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Được sự chỉ đạo của Ban thường vụ Công đoàn Giáo dục Bắc Ninh và sự nhất trí của Chi ủy, sáng ngày 23 tháng 9 năm 2017, CĐCS trường THPT Yên Phong số 2 tổ chức đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tham dự đại hội công đoàn cơ sở có đ/c Phùng Thế Chung – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh Bắc Ninh, đ/c Nghiêm Thị Mai – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Bá Dũng – Hội trưởng PHHS và sự có mặt đầy đủ 87 công đoàn viên trường THPT Yên Phong số 2.

Để điều hành Đại hội theo đúng quy định của điều lệ Công đoàn VN, đảm bảo nghiêm túc, theo nguyên tắc tập trung dân chủ và có những quyết định khi cần thiết trong suốt quá trình làm việc cũng như việc ghi nhận tiến trình của Đại hội. Đại hội nhất trí biểu quyết bầu Đoàn Chủ tịch và Đoàn Thư ký gồm các đồng chí sau:

Đoàn Chủ tịch:

Nguyễn Duy Nam

Phó bí thư, Phó HT

Ngô Bá Giang

Chủ tịch công đoàn

Trần Văn Phúc

Phó chủ tịch công đoàn

Trịnh Thị Ngọc Lan

Trưởng ban nữ công

Đoàn Thư ký:

Ngô Thị Dũng

UVBCHCĐ

Nguyễn Thị Hải Phương

Công đoàn viên

Trong nhiệm kỳ 2012 – 2017, công đoàn cơ sở đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ, giáo viên và nhân viên. Đồng thời tham gia quản lí, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục. Bên cạnh đó, công đoàn trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Công đoàn cơ sở cũng tham gia nhiều hoạt động do công đoàn Ngành tổ chức như cuộc thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" trường đã đạt giải 3 tỉnh, Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, tìm hiểu kiến thức pháp luật. Với thành tích đạt được, công đoàn cơ sở trường vinh dự được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trong nhiệm kỳ tới, công đoàn cơ sở sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, là cơ quan đại diện bảo vệ lợi ích chính đáng của công đoàn viên.

Với tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội đã xem xét lựa chọn bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở trường THPT Yên Phong số 2, nhiệm kỳ 2017-2022 là 05 đồng chí

Trần Văn Phúc

Tổ phó tổ Lý - Tin

Nguyễn Như Thắng

Trưởng ban CSVC

Nguyễn Thị Mai

Tổ trưởng tổ HC

Lê Thị Hiền

Tổ phó tổ Sử - Địa

Nguyễn Song Hào

Trưởng ban An ninh

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đ/c Nguyễn Duy Nam – Phó bí thư, Phó Hiệu trưởng chỉ định đ/c Trần Văn Phúc là triệu tập viên Hội nghị lần thứ nhất BCHCĐ nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Sau một buổi làm việc tích cực, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc cùng với sự nỗ lực quyết tâm của toàn thể đoàn viên công đoàn, Đại hội Công đoàn cơ sở trường THPT Yên Phong số 2 nhiệm kỳ 2017-2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp./.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong ngày đại hội.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của đội văn nghệ xung kích YP2

Đ/c Phùng Thế Chung - Phó chủ tịch công đoàn ngành tặng hoa chúc mừng đại hội

Chi bộ, Ban giám hiệu tặng hoa chúc mừng đại hội.

Các tổ trưởng tặng hoa chúc mừng đại hội

Đoàn chủ tịch

Đại diện hội Cha mẹ PHHS tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Phùng Thế Chung - Phó chủ tịch công đoàn ngành phát biểu và chỉ đạo hội nghị.

Cô Nghiêm Thị Mai - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đ/c Nguyễn Khắc Quân bỏ phiếu bầu cử.

Đ/c Phùng Thế Chung - Phó chủ tịch công đoàn ngành, đ/c Nghiêm Thị Mai - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn khó V nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tác giả: Ban CN