Chương trình thiện nguyện “Áo ấm em đến trường năm 2019” tại THPT Yên Hoa - Na Hang - Tuyên Quang

Xã hội ngày càng phát triển, con người chúng ta dễ bị cuốn theo vòng quay gấp gáp và bề bộn của cuộc sống mà quên mất rằng xung quanh chúng ta còn nhiều lắm những mảnh đời khó khăn đang cần sự chung tay giúp đỡ. Với mong muốn gửi gắm thông điệp về lòng yêu thương và sự sẻ chia trong cuộc sống, ngày 17/10/2019, Đoàn công tác Trường THPT Yên Phong số 2 đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Áo ấm em đến trường năm 2019” tại Trường THPT Yên Hoa, Na Hang, Tuyên Quang.

Chương trình thiện nguyện “Áo ấm em đến trường năm 2019”

tại THPT Yên Hoa - Na Hang - Tuyên Quang

Đến dự chương trình, về phía trường THPT Yên Phong số 2 có đồng chí Nghiêm Thị Mai – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Thư – Phó hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô đại diện cho Công đoàn, Đoàn thanh niên; Cán bộ giáo viên; Phụ huynh học sinh và đại diện Học sinh. Về phía trường THPT Yên Hoa có các đồng trong Ban Giám hiệu, các thầy cô, phụ huynh và học sinh.

Mở đầu buổi lễ, thầy cô giáo cùng các em học sinh trường THPT Yên Hoa đã mang đến những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn mang đậm bản sắc dân tộc nơi vùng cao.

Sau khi biểu diễn các tiết mục văn nghệ, đại diện trường THPT Yên Phong số 2 đã trao tặng 614 chiếc áo cho học sinh trường THPT Yên Hoa. Đúng với tên gọi của chương trình, buổi thiện nguyện ngày hôm ấy như một ngọn lửa của tình thương yêu được lan tỏa từ những chiếc lá lành đến những chiếc lá kém may mắn hơn, để chúng ta được cùng nhau hòa mình trong sự ấm nồng của tình yêu thương và san sẻ.

Chuyến đi từ thiện đã để lại trong lòng mỗi người những khoảnh khắc đáng trân trọng và đáng nhớ nhất. Mong rằng các em học sinh trường THPT Yên Hoa sẽ luôn cảm thấy ấm áp, hạnh phúc, vui vẻ và chăm ngoan, học giỏi!

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Tác giả: BCH Đoàn trường
Nguồn:thptyenphong2.bacninh.edu.vn Copy link