A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp đảng viên mới thán 10 năm 2019

        Được sự đồng ý của Đảng ủy huyện Yên Phong, Ban chi ủy trường THPT Yên Phong số 2; ngày 03/10/2019, tại Hội trường VP3; Chi bộ  đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Khắc Quân và quần chúng Lê Thị Hiền vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đến dự buổi lễ kết nạp có Đ/c Nghiêm Thị Mai – Bí thư chi bộ trường cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

      Đồng chí Nguyễn Khắc Quân và quần chúng Lê Thị Hiền đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng và bày tỏ sự xúc động, vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Buổi lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra với  không khí thật trang nghiêm, vui vẻ, kết thúc tốt đẹp và trở thành nguồn động lực có tác dụng động viên khích lệ quần chúng tích cức rèn luyện phấn đấu để đứng trong hàng ngũ của Đảng, xây dựng chi bộ trường THPT Yên Phong số 2 ngày càng phát triển vững mạnh.

  Quần chúng Nguyễn Khắc Quân, là đoàn viên là Công đoàn viên của cơ quan, có thành tích công tác tốt, luôn hoàn thành các nội dung do Nhà trườn và Công đoàn đề ra, tạo nhiều sân chơi bổ ích cho đoàn viên Công đoàn trong cơ quan. Bản thân tích cực tham gia các hoạt động Công đoàn – Hội cấp trường, là Đội trưởng đội Dân quân tự vệ trường THPT Yên Phong số 2.

Đ/c: Nghiêm Thị Mai - Bí thư Chi bộ trao quyết định Đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Khắc Quân

Đ/c: Nghiêm Thị Mai - Bí thư Chi bộ trao quyết định Đảng viên mới cho quần chúng Lê Thị Hiền

       Đồng chí Nguyễn Khắc Quân và đồng chí Lê Thị Hiền đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng và bày tỏ sự xúc động, vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Buổi lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra với  không khí thật trang nghiêm, vui vẻ, kết thúc tốt đẹp và trở thành nguồn động lực có tác dụng động viên khích lệ quần chúng tích cức rèn luyện phấn đấu để đứng trong hàng ngũ của Đảng, xây dựng chi bộ trường THPT Yên Phong số 2 ngày càng phát triển vững mạnh.

     Là Đảng viên mới, đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thức hiện nghiêm túc có hiệu quả. Bên cạnh những công việc đó, đồng chí còn phải nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, năng lực lãnh đạo, và khả năng vận động quần chúng trong nhà trường.

     Để tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí trong học tập, công tác và rèn luyện tốt, ngoài sự quan tâm của tập thể Đảng viên trong chi bộ, chi ủy quyết định tiếp tục phân công đồng chí Ngô Thi Dũng, Đ/c Trần Văn Phúc tiếp tục giúp đỡ đồng chí Lê Thị Hiền, Đ/c Trương Thị Hải Nam và đ/c Lê Đình Dẫn tiếp tục giúp đỡ đ/c Nguyễn Khắc Quân  là người trực tiếp và thường xuyên giúp đỡ đồng chí để trở thành đảng viên chính thức.

 

 


Nguồn: thptyenphong2.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 22
Tháng 10 : 468
Tháng trước : 815
Năm 2019 : 13.165
Năm trước : 0
Tổng số : 13.165