V/v hỗ trợ kinh phí tổ chức 10 năm thành lập trường

 

SỞ GD&ĐT BẮC NINH

TRƯỜNG THPT YÊN PHONG SỐ 2

 

Số      /TN-THPTYP2

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

 

Yên phong, ngày 27  tháng 10 năm 2014

THƯ NGỎ
(Về việc xin hỗ trợ kinh phí tổ chức kỉ niệm 10 năm thành lập trường)

      Kính gửi :  

-         Các bậc phụ huynh học sinh trường THPT Yên Phong số 2

-         Các thế hệ học sinh đã từng học tập dưới mái trường THPT YP2

Trường THPT Yên Phong số 3 được thành lập ngày 20/11/2004 theo Quyết Định số 86/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bắc Ninh ; ngày 22/12/2008 theo Quyết định số 1854/QĐ - UBND của UBND tỉnh Bắc Ninh trường đổi tên thành trường THPT Yên Phong số 2.

Từ đó đến nay, qua 10 năm xây dựng và phát triển, số lượng học sinh không ngừng tăng lên, cơ sở vật chất ngày càng được đầu tư khang trang đáp ứng nhu cầu dạy học của nhà trường, với ngần ấy thời gian, các thế hệ cán bộ giáo viên và học sinh đã từng công tác, học tập và trưởng thành từ mái trường THPT Yên Phong số 2 thân yêu này, đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước, đang góp phần to lớn đối với công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Được sự nhất trí của Chi bộ, Hội đồng sư phạm nhà trường, sự cho phép của Sở GD&ĐT Bắc Ninh, UBND huyện Yên Phong, đồng thời cũng để đáp ứng nguyện vọng đông đảo của cựu giáo viên và cựu học sinh, Trường THPT Yên Phong số 2 sẽ tổ chức Lễ hội kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường vào ngày 19 tháng 11 năm 2014. Đây là dịp để thầy và trò ôn lại truyền thống lịch sử và tạo đà phát huy những thành quả của nhà trường sau 10 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, góp phần nâng cao uy tín, vị thế của nhà trường, vinh danh các thế hệ CB – GV – NV và học sinh đã thành đạt trên mọi lĩnh vực trong thời gian qua nhằm động viên khuyến khích cho thế hệ kế tiếp, tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý chí không ngừng vươn lên trong học tập, công tác và nghiên cứu khoa học của CB – GV – NV và học sinh nhà trường. Đây cũng là sự kiện để nhà trường tiếp tục củng cố xây dựng mối quan hệ với các cấp ủy Đảng, Chính quyền, Đoàn thể và nhân dân địa phương, các Công ty, các nhà doanh nghiệp, góp phần thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục trong thời gian tới. Đồng thời cũng là cơ hội để các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh của nhà trường gặp gỡ giao lưu, siết chặt những mối quan hệ quý báu trong cuộc sống, cũng là dịp để toàn xã hội cùng quan tâm tham gia xây dựng trường THPT Yên Phong só 2 đạt chuẩn Quốc gia vào năm 2015.

Để lễ kỷ niệm 10 năm được thành công tốt đẹp, nhà trường rất cần sự ủng hộ, chia sẻ, giúp đỡ về tinh thần và vật chất của các tổ chức Đảng, Chính quyền, cơ quan chức năng các cấp; các thế hệ CB – GV – NV và học sinh đã và đang công tác, học tập tại trường. Đặc biệt là PHHS học sinh, các Mạnh thường quân, các nhà doanh nghiệp tâm huyết với sự nghiệp trồng người.

Lễ hội là một sự kiện văn hóa lớn của nhà trường với nhiều chương trình hoạt động, trước hết đòi hỏi nhà trường sự chuẩn bị đầy đủ về nhiều mặt. Trong điều kiện hiện nay, nhà trường tự thấy khó có thể tổ chức thành công nếu không có sự hỗ trợ, đóng góp từ nhiều nguồn lực xã hội. Xuất phát từ mong muốn việc tổ chức lễ hội thành công, đạt được những mục tiêu, ý nghĩa đề ra, qua bức thư này, nhà trường xin kêu gọi và tin tưởng nhận được sự đóng góp, hỗ trợ về nhiều mặt từ phía quý vị.

Nhà trường rất mong muốn đón nhận được sự hỗ trợ về kinh phí từ phía Các nhà hảo tâm để có kinh phí tổ chức và xây dựng nhà trường. Những đóng góp của quý vị sẽ được nhà trường nghiên cứu và sử dụng một cách hợp lý và hiệu quả nhất, nhà trường sẽ lưu danh trong sổ vàng truyền thống và đăng tải trên Website, tập san và phóng sự của nhà trường một cách công khai, minh bạch.

Mọi sự đóng góp của quý vị xin liên lạc với ban tổ chức Lễ hội, thầy cô chủ nhiệm

 Hoặc trực tiếp liên lạc với Ban tổ chức tại văn phòng tầng 2 của nhà trường qua các Số điện thoại:

- Cô Nghiêm Thị Mai – Hiệu trưởng –TBTC : SĐT 0943 928 999

- Thầy Nguyễn Duy Nam- Phó hiệu trưởng – PBTC: SĐT 0982 866 005

- Thầy Nguyễn Văn Đông – phó hiệu trưởng –PBTC: SĐT 0912 623 856

- Cô Nguyễn Thị Mai-  Kế toán : SĐT: 0979 974 666

Thay mặt cho Hội đồng giáo dục nhà trường kính chúc quý vị cùng toàn thể gia đình hạnh phúc, thành đạt  và ngày càng  phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn !

 

Nơi nhận:

-         Như KG

-         Lưu vt

HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

Ths. Nghiêm Thị Mai

 

.

Tác giả: Nghiêm Thị Mai - Hiệu trưởng